TOBI

Hướng dẫn thay đổi ngày sinh tài khoản Facebook

AM

Nội dung

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh khi không đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh nhật bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì nên xem hướng dẫn này.

Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản Facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có ghi trong Trung tâm trợ giúp). Nhưng thực ra, Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Các bước thao tác

Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản facebook cần đỗi ngày tháng năm sinh vào trình duyệt trước , sau đó login vào link contact sau để thực hiện : Link

Dòng 1 : Chọn ngày tháng năm sinh muốn đỗi.
Dòng 2 : Chọn “Đây là ngày sinh thật của tôi

Dòng 3 : Up ID Card Facebook , hoặc CMND fake, hàng real càng tốt ( không cần thiết thì không nên xài hàng real )
( Link lấy ID Card Facebook : Link, Bạn nên dùng 1 clone có tên trùng với tên acc cần đỗi, và ngày sinh clone là ngày sinh mà acc cần đỗi đặt nhé).

Tobi

Tobi

Chào mọi người, mình là Quyền - hiện đang công tác tại Phòng Kỹ thuật AZDIGI. Trong quá trình làm việc mình có cơ hội được tiếp xúc với khá nhiều các vấn đề liên quan đến Website/Hosting/VPS/Server, do đó mình viết lại các hướng dẫn này nhằm chia sẻ kiến thức, cũng như tạo một môi trường để chúng ta giao lưu và học hỏi lẫn nhau, trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.